Latest News

Thứ Ba, 25 tháng 2, 2014

Bánh tráng miệng panna cotta kiểu Ý dễ là

Bếp trưởng Tôn Thất Vĩnh - nhà hàng Âu Dine Viva (TP.HCM) đã dùng quả mâm xôi, với vị chua thanh dìu dịu cho món tráng miệng ngon lành này. Anh cũng chọn hạt vani nguyên chất trộn vào kem, khiến cho hương thơm của panna cotta càng quyến rũ.

Bánh tráng miệng panna cotta kiểu Ý dễ là
Nguyên liệu
- 150 ml kem tươi
- 1/4 quả vanila nguyên chất
- 40 gr đường
- 100 gr quả mâm xôi
- 1/2 lá gelatin 
Cách làm:
- Ngâm gelatin trong nước lạnh cho mềm rồi để riêng.
- Hâm nóng kem và 20 gr đường chung với nhau. Trộn hạt vani cùng ½ lá gelatin cho đến khi hỗn hợp sệt lại.
- Cho hỗn hợp vào ly, để vào tủ lạnh cho đông.
- Xay nhuyễn 2/3 lượng mâm xôi, nấu chung với số đường còn lại trên bếp nhỏ lửa để làm xốt.
- Lấy bánh ra khỏi ly, đặt lên đĩa. Rưới xốt mâm xôi lên. Trang trí cùng với quả mâm xôi. Có thể thêm mứt dâu tây.
Bánh tráng miệng panna cotta kiểu Ý dễ là
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Top